Giày đá bóng phủi có đặc điểm gì?

Ngày đăng 20/05/2020 18:39

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng giày, kiểu dáng giày khác nhau. Mỗi kiểu dáng sẽ phù hợp với mỗi loại san, mỗi cá nhân và sở thích khác nhau. Nhưng để nói đến việc lựa chọn một đôi giày cho đá bóng phủi thì chúng ta cần tìm hiểu đặc điểm của những đôi giày này là gì.

Một đôi giày đá bóng phủi đạt chất lượng sẽ giúp bạn có những trận cầu nảy lửa, mang lại những bàn thắng đẹp mắt cho người xem. Để lựa  chọn một đôi giày thì thường chúng ta sẽ xét về  hình thức của giày, form giày, phần da của giày như thế nào, đế giày có đạt chất lượng với vị trí mình chơi không. 

Bên cạnh đó là độ bền và đường chỉ của giày là điều mà nhiều người mua quan tâm đến. Ở mỗi mức giá thì sẽ có những kiểu dáng, chất lượng, độ bền khác nhau. Thường mức giá của giày đá bóng phủi có mức giá giao động từ 200.000 tới vài triệu.

Đầu tiên chú ý đến là form giày:

Một đôi giày có form thon gọn sẽ hỗ trợ lớn trong quá trình di chuyển. Chính nhờ form giày thon gọn sẽ giảm bớt trọn lượng  và bạn sẽ lữa chọn được một đôi giày nhẹ hơn.  Với những đôi giày đá bóng phủi thì má trong của giày cần được thiết kế ôm sát vào bàn chân những vẫn đảm bảo sự thoải mái.

Giày đá bóng phủi có đặc điểm gì?

Thêm vào đó chính là phần mũi giày, để thực hiện những cú sút hiểm hóc thì bạn cần có một đôi giày  có phần mũi giày hơi chúi về phía dưới, phần mũi giày như vậy sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá toàn bộ trận đấu. Với đôi giày này thì bạn sẽ khiến đối thủ phải cẩn trọng nhiều hơn.

Ngoài ra phần đế giày thon gọn hỗ trợ di chuyển, đế giày thon gọn sẽ giúp bạn quá tình di chuyển và tăng tốc dược nhanah nhất. Phần thon gọn này giúp chúng ta uốn chân dễ hơn khi di chuyển. Cuối cùng là phần gót giày thon nhỏ hỗ trợ xoay chân chuyển hướng.

Phần nửa trước bàn chân hỗ trợ trụ lúc di chuyển được thiết kế với bản đế rộng giúp chúng ta có thể bám sân tốt hơn. Phần giữa đế giày được bóp gọn, eo thon làm nên sự khác biệt  của dòng giày đá bóng sân phủi. Đế giày được đúc với độ mềm vừa phải sẽ khó bị mài mòn hơn khi chơi bóng đá

Một đặc điểm mà ai cũng cân nhắc là hình thức đẹp mắt.Việc mang một đôi giày đá banh đep sẽ giúp bạn tự tin hơn trên sân bóng. Sự tự tin rất quan trọng trong quá trình chơi bóng. Chính sự tự tin này sẽ giúp bạn tạo được những tình huống đẹp mắt đáng nhớ trên sân cỏ. 

Một số lưu ý khi chọn giày đá bóng phủi:

Tham khảo các shop bán giày đá banh xem đôi giày đó có hợp với bạn không; Khi chọn giày đá bóng chính hãng cần xác định vị trí người chơi; Mỗi vị trí sẽ có một lối chơi khác nhau nên chúng ta cần dựa vào một phần ở lối chơi;  Đôi bàn chân của bạn như thế nào để chọn kiểu dáng và size giày phù hợp.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được một đôi giày đá bóng phủi phù hợp.

Tags: Nên mua máy chạy bộ nào