Ở đâu bán ghế massage toàn thân trả góp?

Ngày đăng 08/11/2019 17:19

Từ hàng chục năm trước ghế massage đã có mặt ở Việt Nam, nhưng chỉ trong những gia đình giàu có, được xem là có điều kiện. Trong 10 năm trở lại đây, ghế massage đang dần trở nên phổ biến hơn do thu nhập của người Việt được cải thiện, đời sống đi lên. 

Ở đâu bán ghế massage toàn thân trả góp?

o-dau-ban-ghe-massage-tra-gop

Mặc dù vậy, giá ghế massage, đặc biệt là các sản phẩm ở phân khúc cao cấp vẫn ở mức khá cao so với mặt bằng thu nhập chung của người Việt. Vì vậy, các hãng ghế massage, các nhà phân phối đã áp dụng chương trình bán ghế massage trả góp nhằm mục đích kích cầu.

Việc mua ghế massage trả góp hiện nay khá đơn giản, chỉ cần khách hàng có tài khoản, thẻ tín dụng của một trong các ngân hàng có mặt tại Việt Nam. Khách hàng không phải chứng minh khả năng tài chính với bên bán vì bản thân ngân hàng đã thẩm định điều này khi làm thẻ tín dụng cũng như cấp hạn mức thẻ.

o-dau-ban-ghe-massage-tra-gop-1

Người mua sẽ ký hợp đồng mua ghế massage trả góp với nhà cung cấp. Tiếp đó thanh toán khoảng 30% giá trị ghế tại cửa hàng thông qua quẹt thẻ POS. Thông báo lại số tiền trả góp hàng tháng lại cho ngân hàng để ngân hàng tự trừ vào tài khoản hàng tháng, chuyển lại cho bên bán.

Thủ tục mua trả góp thường không phức tạp nhưng điều quan trọng là người mua phải đánh giá được khả năng tài chính của bản thân để không rơi vào tình trạng nợ nần. Nếu khả năng chi trả tốt bạn có thể đăng ký trả góp trong 3 - 6 tháng, nếu không có thể chọn thời gian dài hơn, từ 9 - 12 - 18 - 24 tháng.

o-dau-ban-ghe-massage-tra-gop-2

Nếu cũng đang dùng thẻ tín dụng thì bạn có thể nhận ra rằng nó là một lợi thế khi bạn có thể trả tiêu trước, trả sau, không phải chịu lãi suất ngân hàng trong khoảng thời gian 40 - 55 ngày tùy theo ngân hàng.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn không trả tiền đúng hạn cho ngân hàng? 3% chính là lãi suất mà bạn phải chịu!

Giử sử mỗi tháng bạn trả góp 5 triệu, đến ngày 25 hàng tháng, nếu bạn không thể thanh toán thì bắt đầu từ ngày 26 trở đi bạn sẽ phải trả thêm 150.000 vnđ tiền lãi. Nghe có vẻ nhỏ, nhưng nếu tháng nào bạn cũng không trả nợ thì tháng sau sẽ là 3% của 10 triệu, và tháng sau nữa sẽ là 3% của 15 triệu. 

o-dau-ban-ghe-massage-tra-gop-3

Không phải chỉ trong lĩnh vực mua trả góp ghế massage mà trong rất nhiều lĩnh vực tiêu dùng khác có sử dụng thẻ tín dụng. Nếu bạn tính nhẩm có thể thấy con số 36% lãi suất mỗi năm nếu bạn không thể trả nợ đúng hạn.

Vì vậy, bạn có thể chọn mua một ghế massage phù hợp với khả năng tài chính của bạn thân. Trong trường hợp mua trả góp, điều này cũng rất hợp lý, nhưng hãy tính toán kỹ số tiền bạn có thể trả hàng tháng, và nhớ trả đúng hạn.

o-dau-ban-ghe-massage-tra-gop-4

Khi có nhu cầu mua ghế massage trả góp các bạn có thể tham khảo Daiviet Sport. Các sản phẩm ghế massage tại Daiviet được áp dụng chính sách trả góp linh hoạt với rất nhiều ngân hàng liên kết. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn nhiều thời hạn trả khác nhau phù hợp với thu nhập của bản thân. Các thủ tục mua ghế massage trả góp tại Daiviet rất nhanh gọn.
Mọi chi tiết xin liên hệ.

Daiviet Sport Hà Nội.

Số 125 Vũ Tông Phan - Q.Thanh Xuân.

Điện thoại 02462.605.567 - 097 2854 384.

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ, dụng cụ ngoài trời.