Máy chạy bộ điện chất lượng cho gia đình

Ngày đăng 22/08/2019 11:11

Máy chạy bộ điện chất lượng cho gia đình luôn được săn lùng bởi những người có nhu cầu tập thể dục thể thao tại nhà. Tuy nhiên điều này không hề đơn giản bởi máy chạy bộ điện là thiết bị chăm sóc sức khỏe tương đối phức tạp.

Máy chạy bộ điện chất lượng cho gia đình

Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ chia sẻ với các bạn 2 mẫu máy chạy bộ điện chất lượng cho gia đình, giúp giảm thời gian cũng như công sức tìm kiếm nhé.

Máy chạy bộ điện DV-1818

Thông thường máy chạy bộ điện giành cho gia đình có công suất motor khoảng 1.5 - 2 - 2.5HP. Tuy nhiên máy chạy bộ điện DV-1818 được trang bị động cơ 3HP, mạnh mẽ hơn hăn. 

Bên cạnh đó máy cũng sở hữu vùng chạy lớn hơn rất nhiều so với các máy chạy bộ thông thường 1300 x 480 mm; Bàn chạy dày tới 25 mm. 

Hai đặc điểm kể trên giúp cho máy chạy có thể chịu được trọng lượng cơ thể người dùng lớn, cũng như có thể hoạt động liên tục nhiều giờ mà không sợ bị quá nóng hay chập cháy. DV-1818 có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình động người với nhu cầu tập luyện đa dạng.

Tốc độ trên máy đạt tới 18 km/h, độ nghiêng thay đổi 0 - 15%, hoàn toàn tự động. Thông qua các nút bấm được bố trí khoa học trên bảng điều khiển và tay máy, người dùng có thể thay đổi tốc độ cũng như độ dốc để các bài tập trở nên phong phú, đạt được mục tiêu tập luyện.

Máy được cài sẵn 12 chương trình luyện tập. Bên cạnh đó người dùng có thể thay đổi các thông số để thiết lập bài tập riêng thùy theo sở thích và nhu cầu. Trong quá trình tập các thông số cơ bản như tốc độ, thời gian, quãng đường, nhịp tim, lượng calo tiêu thụ... Sẽ được máy ghi nhận và thể hiện trên màn hỉnh LED. Căn cứ vào các số liệu này người dùng có thể điều chỉnh việc tập luyện phù hợp với các mục tiêu của bản thân như giảm cân, tăng cường sức khỏe, săn chắc cơ bắp.

DV-1818 là mẫu máy chạy bộ điện đa năng, vì vậy ngoài chạy bộ và đi bộ người dùng còn có thể tập bụng hay chống đẩy với khung tập bụng để giảm mở vòng 2. Máy cũng được trang bị đầu rung massage với đai rung, massage chuyên biệt cho từng bộ phận để loại bỏ cảm giác căng mỏi cơ.

Với mức giá 17.100.000 VNĐ, máy chạy bộ điện DV-1818 là máy chạy bộ điện cao cấp, đáp ứng tốt nu cầu sử dụng trong gia đình.

Máy chạy bộ điện DV-1818AC

Đây là phiên bản đơn năng của dòng máy chạy DV-1818, với các đặc điểm tương tự như: Hệ khung sườn lớn, vùng chạy lớn, thảm và bàn chạy dày.

Là máy chạy đơn năng nên DV-1818AC không được trang bị đầu rung massage và khung tập bụng. Trái lại, để thỏa mãn nhu cầu đi bộ & chạy bộ chuyên sâu, máy được trang bị động cơ AC 3HP vốn thường chỉ được trang bị cho các máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng gym. 

Với động cơ này máy có thể hoạt động ở cường độ cao trong thời gian dài, cảm giác chạy rất êm, đầm máy. Không khó hiểu khi nhiều phòng tập qui mô nhỏ ở lại thường có xu hướng lựa chọn máy chạy bộ điện DV-1818AC cho phòng tập của mình.

may-chay-bo-dien-dv-1818ac

Với mức giá 21.170.00, máy chạy bộ điện DV-1818AC có thể dùng để trang bị cho các phòng tập gia đình, thỏa mãn nhu cầu luyện tập một cách chuyên nghiệp.

Trên đây là một số chia sẻ về Máy chạy bộ điện chất lượng cho gia đình. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến máy chạy bộ điện, máy chạy bộ gia đình... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.
 

 

Sản phẩm khác : băng quấn đầu gối, đai lưng tập gym.