‘Kỳ quan sống’ trong tổ hợp căn hộ sang trọng Imperia Sky Garden

Ngày đăng 25/03/2017 02:53

‘Kỳ quan sống’ trong tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia

Tắm biển, ngâm chân suối nước nóng hay thư giãn trong bể bơi vô cực trong chính khu căn hộ mình đang sống – những tiện ích ngày càng phổ biến khi các chủ đầu tư đua nhau kiến tạo sự khác biệt nhằm tăng sức hấp dẫn của dự án…

Những cuộc đua tranh về tiện ích…

Cuộc sống ngày càng đương đại, chất lượng sống ngày càng nâng lên nên quý khách căn hộ đòi hỏi đa dạng hơn về căn căn hộ mình sống. Căn căn hộ họ cần không chỉ còn là chỗ che nắng che mưa mà đó còn là chỗ để hưởng thụ, để nghỉ ngơi và thư giãn. Trước thực tế đó, các CĐT không tính việc cạnh tranh về giá, họ còn cần “thi đua” nhau để tạo ra những tiện ích khác biệt dành cho cư dân của mình. Và giờ đây, những khu căn hộ có bể bơi bốn mùa, có phòng tập gym đương đại, có café rooftop… đã trở buộc phải đa dạng và dường như cũng vẫn chưa đủ để làm thỏa mãn sở thích ngày càng tăng.

Các chủ đầu tư BĐS ở Việt Nam ngày càng kiến tạo phải đa dạng dự án căn hộ “đẹp như mơ”.

Ở Việt Nam một số CĐT đã và đang sáng tạo ra những tiện ích độc đáo chưa từng có như: Xây biển đảo nhân tạo, đường hoa đi bộ ở không, quảng trường nước và ánh sáng trong nội khu căn hộ. Một dự án hạng sang khác cũng chơi trội không kém khi tích hợp cả nhà hát bên cạnh trời, hồ bơi nước mặn, suối nước nóng, phòng rượu và cigar cho quý ông.

Kiến tạo những “kỳ quan sống” cho cư dân

Ở Hà Nội, Imperia Garden là dự án tiên phong lớn mạnh theo mô hình căn hộ xa sỉ với Cơ sở tiện ích khép kín. Dự án có 79 tiện ích đi kèm, không những thoả mãn toàn bộ nhu cầu cần phải có thường ngày như vô cùng thị, địa chỉ, quán café đến những tiện ích sang trọng như bể bơi bốn mùa, phòng gym, mà còn đáp ứng cả những đòi hỏi tưởng chừng như nhỏ nhất mà cư dân chưa nghĩ đến như phòng nghỉ qua đêm cho khách. căn hộ được thiết kế đẹp theo trường phái nội thất mở, hoà quyện với thiên nhiên, tối đa hoá công năng tiêu dùng. Bếp còn được thiết kế như quầy bar, phòng tắm như một spa tại gia thu nhỏ. Nhờ đó, Imperia Garden phát triển thành một trong những dự án bán chạy nhất Hà Nội khi tiêu thụ hầu hết toàn bộ căn hộ trong một thời gian ngắn.

Công viên nhạc nước lung linh ánh sáng ngay ở nội khu căn hộ Imperia Sky Garden.

Chắt lọc những tinh hoa của dự án Imperia Garden, căn hộ lớn mạnh dự án là MIK Group tiếp tục tăng trưởng dự án Imperia Sky Garden tại 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, lên một tầm cao mới. Không những đa dạng hơn với tổng cộng 89 tiện ích, Imperia Sky Garden còn tích hợp những Đơn vị độc đáo mang lại những trải nghiệm sống hạnh phúc và bình yên cho cư dân. Đó là khu nhạc nước và ánh sáng nghệ thuật rộn rã đầy màu sắc, là những khu vườn treo, vườn địa đàng và vườn chân mây bốn mùa cỏ hoa khoe sắc như chốn bồng lai.

Dự án không thể thiếu những tiện ích đẳng cấp như hồ bơi bốn mùa, phòng gym và spa, có cả bể vô cực mây lần trước nhất xuất hiện trong một dự án căn hộ xa sỉ ở Hà Nội. Những tiện ích này không những gia tăng giá trị BĐS, là nơi cư dân thư giãn và giải trí mà còn tạo sự gắn kết trong cộng đồng cư dân.

Bể bơi vô cực nằm ở tầng mái của dự án Imperia Sky Garden.

Tuy nhiên, việc lớn mạnh những khu nhà đẹp vừa tiện nghi, vừa nâng lên chất lượng cuộc sống cho cư dân là thách thức không nhỏ mà không phải CĐT nào ở Việt Nam cũng có thể thực hiện được. Những dự án có số lượng nhà quá lớn thì mật độ dân cư cao và đôi khi được tích hợp Chi nhánh thương mại sầm uất dẫn đến môi trường sống ồn ào và mất đi tính riêng tư.

Ngược lại, ở những dự án nhỏ hoặc toà nhà đơn lẻ thì nhu cầu không đủ lớn hoặc không có đủ diện tích để xây dựng hệ thống tiện ích đáp ứng toàn bộ nhu cầu thường ngày của cư dân. Những dự án có từ 1.500-2.000 nhà như Imperia Garden và Imperia Sky Garden là quy mô tuyệt vời để vừa lớn mạnh hệ thống tiện ích phong phú, vừa đem đến môi trường sống thanh bình và riêng tư giữa phố thị ồn ào.

Nguồn: Chung cư Imperia Sky Garden