Chiêm ngưỡng không gian nhà Imperia Sky Garden

Ngày đăng 10/03/2017 01:41

Chiêm ngưỡng không gian nhà Imperia Sky Garden

Căn hộ của Imperia Sky Garden có diện tích từ 58 – 106 m2 tương đương có từ 2 – 4 phòng ngủ. Các căn hộ của dự án tiêu dùng hai phong phương pháp xây dựng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay đó là Tân cổ điển và đương đại.

Căn hộ thi công theo phong phương pháp Tân cổ điển

Xây dựng không gian Tân cổ điển theo nguyên gốc tiếng Anh là Neo Classical Interior được coi như phát triển trong khoảng thời gian giữa thế kỷ 18 nằm trong trào lưu chung của phong trào nghệ thuật tân cổ điển.

Thi công không gian tân cổ điển lấy cảm hứng từ phong phương pháp thiết kế nội thất cổ điển mà nền tảng là Hy Lạp và La Mã trong đó coi trọng yếu tố đối xứng, tỷ lệ hài hòa, màu sắc nhã nhặn nhặn (thường sử dụng các màu kem, vàng,…)

Đồng thời phong phương pháp thi công này cũng tiếp thu những đường cong tinh tế từ phong bí quyết Rocco đồng thời với những chi tiết đặc biệt của Gothic, Trung Hoa, Palladian để cho ra đời hàng loạt những phong phương pháp tên tuổi trong niên đại thi công khoảng trống. Có thể kể ra trên đây một số phong bí quyết tiêu biểu như phong bí quyết Geogria, Regency trên Anh, Louis XVI, Directoire,  Empire trên Pháp…

Phòng khách nhà Imperia Sky Garden. hầu hết khía cạnh dù là nhỏ nhất trong căn hộ đều tôn lên vẻ sang trọng của phong cách thi công tân cổ điển.


Phòng ăn căn hộ phong cách Tân cổ điển.

Phòng ngủ căn hộ phong cách Tân cổ điển Imperia Sky Garden.

căn hộ thiết kế theo phong cách cao cấp

Trào lưu kiến trúc cao cấp (Modernism) là một khái niệm siêu rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc tiêu dùng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc tiêu dùng vật liệu mới như kính, thép, bê tông.

Nền tảng của phong phương pháp cao cấp là những gam màu trung tính ( màu trắng, màu be, nâu, đen). Phối màu theo tông cho phép nhấn mạnh vào các hình khối và đường nét của những đồ đạc được đồng thời. Đồ đạc chính là khía cạnh quan trọng trong phong cách cao cấp.

Khoảng trống mở buộc phải được đưa vào trong phong cách đương đại vì thế ánh sáng ngẫu nhiên cũng phát triển thành thành phần không thể thiếu. Việc này giúp nâng hiệu quả trong việc tạo bắt buộc cảm giác mạnh mẽ. Và thực sự khó để tìm một phong bí quyết trang trí nhà cửa mà ánh sáng tự nhiên không được chú trọng. xây dựng cửa sổ có phong cách dễ dàng (cả về hình dáng và rèm cửa) để ánh sáng chiếu qua tối đa.

Căn hộ xây dựng theo phong cách hiện đại của Imperia Sky Garden tiêu dùng các tông màu như trắng be, xám,…


Các nhà đều được làm sao cho có khả năng đón gió và nắng đa dạng nhất. Đồ không gian đương đại với các chi tiết dễ dàng, thon gọn.


không gian phòng ngủ căn hộ phong phương pháp đương đại rất dễ dàng những không kém phần sang trọng.

WC maser tiêu dùng các vật dụng sang trọng.

Danh mục nội thất sử dụng cho căn hộ Imperia Sky Garden khách hàng có thể tham khảo trên đây.

Nguồn: Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Xem thêm: Chung cư Vinhomes Green Bay