Hướng dẫn cách massage giúp cải thiện sinh lý

Ngày đăng 21/11/2019 15:28

Sức khỏe sinh lý là vấn đề khá nhạy cảm đối với hầu hết cánh mày râu nói riêng cũng như đối với phần đông mọi người nói chung. Tuy nhiên, đây lại là một vấn đề rất nhiều người quan tâm và có ảnh hưởng quan trọng tới sức khỏe thể chất và tinh thần của các quý ông ở bất kì lứa tuổi nào, tất nhiên đặc biệt là các thanh niên. 

Hướng dẫn cách massage giúp cải thiện sinh lý

huong-dan-cach-massage-giup-cai-thien-sinh-ly

Có nhiều người thậm chí khi gặp vấn đề này mà không giải quyết được sẽ gây ra những vấn đề tâm lý ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình, tình cảm lứa đôi. Thực tế, việc gặp phải các vấn đề về sinh lý lại rất phổ biến; đối với riêng từng người thì tùy theo từng giai đoạn, hoàn cảnh công việc và điều kiện sống mà vấn đề có thể ổn định hoặc thất thường. 

Chính vì vậy nên việc biết cách khắc phục, cải thiện tình hình kịp thời khigặp những bất ổn về sinh lý là rất cần thiết. Có nhiều phương pháp giúp hỗ trợ vấn đề này như uống thuốc, châm cứu,... trong đó một phương pháp được rất nhiều người áp dụng nhờ sự đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả đó là massage bấm huyệt.

huong-dan-cach-massage-giup-cai-thien-sinh-ly-1

Có nhiều nguyên nhân khiến sức khỏe sinh lý ở nam giới bị ảnh hưởng như thiếu hụt testosteron, thiếu kẽm hay các nguyên tố vi lượng do ăn uống không đủ chất, bị stress, mất ngủ dài ngày, thời tiết thay đổi thất thường gây rối loạn sức khỏe, chịu cú sốc bất ngờ trong cuộc sống,... nên khi gặp phải chúng ta hãy thật bình tĩnh và thử áp dụng một số bài massagesau đây:

-    Đầu tiên là massage huyệt thận du và xương cùng cụt. Tư thế massage là đứng thẳng sao cho hai chân bằng vai, thả lỏng người, hai mắt nhìn thẳng về phía trước, hai tay nắm hờ. Khi massage, sử dụng phần mu bàn tay để xoa bóp hai thăn thịt nằm trong khoảng từ huyệt thận du tới vùng xương cùng cụt cho tới khi cảm nhận sự ấm lên. Thực hiện khoảng 100 lần. 

huong-dan-cach-massage-giup-cai-thien-sinh-ly-2

-    Massage huyệt mệnh môn và quan nguyên khí hải. Khi massage kiểu này, bạn nên ở tư thế ngồi nhưng vẫn thả lỏng, nhìn ra phía trước. Dùng tay trái để massage huyệt mệnh môn và tay phải để xoa bóp huyệt quan nguyên(huyệt này nằm ở vị trí dưới rốn của bạn 3 thốn). Chú ý massage theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, mỗi chiều khoảng 50 lần để đạt hiệu quả.

-    Massage vị trí đùi và cơ đáy chậu. Để massage, bạn dùng bàn tay để tác động lực vừa phải lên vùng đùi trong và cơ đáy chậu, lưu ý chiều massage là từ trên xuống và ngược lại, lặp lại động tác 20 - 30 lần mỗi bên đùi. 

huong-dan-cach-massage-giup-cai-thien-sinh-ly-3

Sau một thời gian massage mọi người sẽ cảm nhận rõ hiệu quả bồi bổ hỏa khí, ích thận, cường tinh mà các động tác mát xa đem lại. 

Những bài massage như vậy cũng giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường sự chắc chắn và dẻo dai của cơ đáy chậu và cơ hông đồng thời nâng cao sức đề kháng cùng sức mạnh phòng the của các quý ông một cách tự nhiên. Ngoài ra mọi người cũng nên kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện để hồi phục nhanh hơn.

huong-dan-cach-massage-giup-cai-thien-sinh-ly-4

Các bạn cũng nên sử dụng ghế massage gia đình để tinh thần được thư thái, máu lưu thông tốt hơn, góp phần cải thiện chức năng sinh lý.

 

Tags : ghế massage toàn thân năm 2020, các triệu chứng tâm lý sau khi quan hệ lần đầu.