Cách massage bấm huyệt kích thích sinh dục nam

Ngày đăng 16/10/2020 09:22

Tin liên quan

Chúng ta đã được nghe rất nhiều về các loại thuốc, những thực phẩm chức năng giúp cải thiện sinh lý nam giới, nhưng liệu bạn đã biết đến các massage bấm huyệt kích thích sinh dục nam chưa? Phương pháp này được đánh giá là có hiệu quả ổn định, không gây tác dụng phụ, tiết kiệm chi phí và vô cùng dễ thực hiện. 

Cách massage bấm huyệt kích thích sinh dục nam

cach-massage-bam-huyet-kich-thich-sinh-duc-nam

Với massage bấm huyệt kích thích sinh dục nam sẽ giúp cánh mày râu cải thiện chức năng sinh lý một cách tương đối đơn giản. Do vậy, các quý ông đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Có thể nói quan hệ chăn gối là một gia vị quan trọng trong tình yêu, hôn nhân. Sự hòa hợp trong quan hệ tình giúp sẽ giúp các cặp đôi có được sự gắn kết chặt chẽ trong tình yêu và nó cũng là lúc mà cánh mày râu thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình.

Tuy nhiên, thực tế lại có vẻ khá phũ phàng khi không phải tất cả nam giới đều có được bản lĩnh thực thụ trong tình trường, có người thì phong độ lại không ổn định. Cũng có trường hợp nam giới khó đạt được cực khoái trong mỗi cuộc yêu do nhiều nguyên nhân khác nhau. Và nam giới thường rỉ tai nhau về một phương pháp điều trị đơn giản trước khi tìm đến thuốc là massage bấm huyệt để tăng ham muốn.

cach-massage-bam-huyet-kich-thich-sinh-duc-nam-1

Hiện nay, tình trạng phổ biến nhất mà nam giới hay gặp phải khi lâm trận là “chưa đến chợ đã hết tiền”. Vấn đề này bị ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có yếu tố tâm lý hoặc các bệnh nam khoa như xuất tinh sớm. Đây là nguyên nhân là giảm chất lượng tình dục phổ biến ở nam giới và massage bấm huyệt tăng ham muốn rất có thể là giải pháp mà bạn đang cố gắng tìm kiếm bấy lâu nay.

Trước khi tìm hiểu về cách massage bấm huyệt tăng ham muốn, chúng ta cần tìm hiểu rõ những vị trí huyệt đạo giúp cải thiện ham muốn ở cả nam và nữ.

cach-massage-bam-huyet-kich-thich-sinh-duc-nam-2

Thực tế, không chỉ nam giới mà ngay cả nữ giới cũng có những huyệt đạo kích thích tăng ham muốn. Khi thực hiện massage bấm huyệt tại những vị trí huyệt vị này có thể giúp cả nàng và chàng tăng cường khoái cmar, tăng ham muốn trong những cuộc yêu.

- Những điểm G nhạy cảm ở cả nam và nữ giúp tăng hương vị tình yêu mà không nhiều người nghĩ đến là: dái tai, mũi, đầu ngón chân, đầu ngón tay, vùng đùi trong và mắt cá chân. Chỉ cần một sự mơn trớn, hôn nhẹ lên những vị trí này đều có thể nhanh chóng mang lại cảm giác hưng phấn cho đối phương.

cach-massage-bam-huyet-kich-thich-sinh-duc-nam-3

- Đầu ngực hoặc xung quanh đầu ngực chắc hẳn là vị trí kích thích ham muốn không còn xa lạ với các cặp đôi.

- Những huyệt đạo kích thích ham muốn lý tưởng tiếp theo mà chúng ta nên lưu ý là: xương quai xanh hay xương đòn (ở nữ), yết hầu và cằm (ở nam) hoặc cổ, môi, vùng sau vai gáy, rốn,…

- Ngoài ra việc kích thích trực tiếp, massage nhẹ nhàng “vùng đất cấm” của đối phương cũng là cách kích thích ham muốn lý tưởng.

cach-massage-bam-huyet-kich-thich-sinh-duc-nam-4

Một số huyệt vị quan trọng giúp kích thích ham muốn, tăng cường bản lĩnh ở nam giới là: huyệt Nội quan, huyệt Hội âm. Đối với huyệt Nội quan chúng ta có thể bấm hai lần sáng – tối hoặc bấm trong khi lâm trận để làm giảm ham muốn xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ. 

Huyệt Hội âm được sử dụng khi đang lâm trận và cần có sự phối hợp của cả nam và nữ để làm giảm cảm giác hưng phấn thần kinh, kéo dài thời gian giao hợp. Quan trọng nhất, trước khi thực hiện phương pháp này, bạn cần hiểu rõ phương pháp và vị trí chính xác của huyệt vị để đạt được hiệu quả trị liệu mong muốn.
 

Tags : ghe massage, may chay bo dien.