Những lý do cần sở hữu ngay nhà Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Ngày đăng 13/01/2017 07:02

Những lý do phải sở hữu ngay nhà Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Chung cư Vinhomes Mễ Trì được đánh giá là dự án chung cư xanh của thủ đô  phía trong tiếp giáp vườn hoa, phía tây tiếp giáp với đường Vành đai, rất nhiều người tự hỏi dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm chuẩn xác tại đâu? nhìn như thế nào? có dể dàng di chuyển để có việc không? tiện dụng trong việc đưa con cái đi học, gần chợ gần trường không…?

Vị trí của chung cư Vinhomes Mễ Trì

Dự án Vinhomes Green Bay tọa lạc ở vị trí đắc địa tại Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội chỉ phương pháp bến xe Mỹ Đình và đại lộ Thăng Long 5000m2. ở khu vực này siêu dễ dàng tiện lợi trong việc chuyển động đến Đơn vị thành phố và các công trình trọng điểm. Vinhomes Mễ Trì siêu gần các trường học nổi danh, các trường cấp 1-3, các bệnh viện, Trung tâm thương mại, siêu thị…

>> Chung cư Smile Building giá chỉ 23tr/m2

Khu vực phía Tây Hà Nội trong vài năm trở lại đây có sự vững mạnh về trung tâm hạ tầng và kéo theo nhanh chóng đó chính là số lượng dân cư do nhu cầu căn hộ ở tăng cao nhanh chóng, số lượng cư dân cũng tăng cao bởi vậy có nhu cầu về căn hộ ở cũng tăng.

Phối cảnh Chung cư Vinhomes Mễ Trì
Phối cảnh Chung cư Vinhomes Mễ Trì

Thi công dự án Vinhomes Green Bay đương đại và cao cấp

xây dựng dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì được mang cảm hứng từ tân cổ điển lãng mạn kết hợp với những đường nét kiến trúc ngoại thất phong bí quyết tối giản phổ biến mặt thoáng và sửa rộng tại các phòng ngủ đám bảo phân phối lưu lượng ánh sáng ngẫu nhiên và đối lưu không khí lý tưởng cho cả căn hộ.

Các nhà trong chung cư Vinhomes Green Bay Mễ trì được thiết kế và bài trí siêu công nghệ nhằm nhiều nhất hóa công năng tiêu dùng. Có đa dạng Chọn lựa cho các bạn chung cư với số lượng phòng trên các nhà từ 1 đến 4 phòng ngủ bố trí và thiết kế cực kỳ khoa học. Điểm nhấn của dự án là các căn hộ của tòa tháp sẽ có nội thất lý tưởng bằng phần sân vườn xanh mát đem thiên nhiên hòa mình cùng nơi ở.

CĐT lớn và uy tín

CĐT Vingroup được biết đến là một CĐT xây dựng nổi danh và có tiếng vang tại thị trường BĐS. Với tiến độ thi công thiết kế bảo đảm đúng tiến độ thi công thiết kế và luôn bàn giao căn hộ vượt tiến độ thiết kế. khách hàng mua chung cư hay biệt thự Vinhomes Mễ Trì có thể yên tâm về tiến độ thiết kế thiết kế và chất lượng thi công bảo đảm để có thể bàn giao nhà cho khách hàng mua đúng tiến độ.