may chay bo dien gia ca nhu the nao

Đại Việt Sport – Đã không ít trường hợp khách hàng đến với Đại Việt Sport với câu hỏi tưởng chừng như ai cũng biết đó là “Máy chạy bộ điện giá bao nhiêu?” Họ có niềm mê say lớn về bộ môn chạy bộ, muốn mua máy cho cả gia đình cùng tập luyện hoặc mua với mục đích mở phòng gym.

vì vậy giá cả luôn là vấn đề được cân nhắc tỉ mỉ nhất, sao cho mua được máy chạy bộ tốt mà chi phí lại không quá cao, xứng đáng từng đồng bỏ ra.

Máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền

ở Thể Thao Đại Việt nói riêng và thị trường bán thiết bị máy tập chạy bộ điện nói chung có phổ biến mức giá khác nhau, phù hợp túi tiền và từng mức thu nhập khác nhau của người sử dụng. bởi vậy bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một máy chạy bộ điện đa năng bền tốt trong từng mức giá.

Với giá thành dưới 10 triệu đồng

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ đại việt

Máy chạy bộ điện dưới 10 triệu

giá tiền này thích hợp cho nhu cầu mua máy chạy bộ điện xịn của các hộ gia đình với nhu cầu tập luyện không quá dày đặc tối đa 2 người.

Bạn có thể Lựa chọn loại ưng ý từ các dòng máy sau: DV-557 (9,7 triệu đồng), MHT-400 (9,8 triệu đồng), Royal 5722 (9,4 triệu đồng), MHT-12 (8,99 triệu đồng), …

Cầm trong tay 10 triệu đồng là bạn đã có thể mua được máy chạy bộ điện đa năng hoặc đơn năng tại Đại Việt, thi công nhỏ gọn bền tốt, ưa thích nhu cầu sử dụng cường độ không quá cao của gia đình.

Do máy có băng tải kích thước nhỏ, chịu được tải trọng tối đa không lớn cần bạn buộc phải hết sức cân nhắc nếu mua dòng máy dưới 10 triệu cho phòng gym.

Với giá thành 10 triệu – 30 triệu đồng

nếu bạn có điều kiện hơn khi dành được một khoản dưới 30 triệu đồng thì cơ hội Chọn lựa đa dạng loại máy chạy bộ đa năng đẹp sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Cả gia đình bạn gồm 4 người đều có thể cùng tập luyện cường độ cao do thi công khung thép chịu lực của máy.

ngoài ra mức chịu tải trọng tối đa của đa dạng loại máy lên đến 150 kg, do đó đối với các phòng gym vừa và nhỏ vẫn có thể sắm được máy chạy bộ điện tại dưới 30 triệu đồng.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ đại việt

Máy chạy bộ điện Đại Việt DV 1818 ưng ý với hầu hết gia đình

Bạn có thể tham khảo các loại máy như: DV-556 (14,5 triệu đồng), DV-1818 (17,1 triệu đồng), DV-1818AC (20,17 triệu đồng), MHT 2601 (27 triệu đồng), DV-1352 (29,9 triệu đồng), …

Đối với chi phí tại 30 triệu đồng

Các loại máy chạy bộ điện đa năng trên 30 triệu đồng thuộc phân khúc cao cấp, cực kỳ ưng ý cho cường độ tập luyện cao và tần suất dày đặc ở những phòng gym.

Để xứng đáng với giá trị của máy, các xây dựng về khung chịu lực hay tính năng và độ bền của máy luôn được chế tác theo kỹ thuật tiên tiến nhất. Máy có thể chịu được tải trọng max lên đến 180 kg cùng 24 chương trình tập luyện có sẵn trên máy.

kiểu dáng thể thao trẻ trung, mẫu mã mạnh mẽ cùng màu sắc sang trọng khiến cho cho những loại máy sang trọng luôn nổi trội và cao cấp bậc nhất.
Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ đại việt
Một số dòng máy sang trọng tại 30 triệu mà bạn có thể chọn mua như: Reebok ZR10 RE1 12021BK (30, 5 triệu đồng), DV-5919 (45 triệu đồng), DV-5517B (39 triệu đồng), Mofit MCT-5906 (55,8 triệu đồng), MHT-5018 (46 triệu đồng), …

Còn đa số những loại máy chạy bộ điện giá tốt và chất lượng khác ở web http://maychaybodien.thethaodaiviet.com. Hãy gọi đến HOTLINE : 1900 6753 để nhận được báo giá và tư vấn tốt nhất của Thể Thao Đại Việt. Chúc quý khách mua được máy chạy bộ điện tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *