Đặc tính trị mụn bằng tinh dầu bưởi – Tinhdautram.info

Ngày đăng 12/12/2016 08:42

Chia sẻ tác dụng của tinh dầu bưởi Có rất nhiều công dụng mà bưởi mang lại như lợi tiểu, khử trùng, kích thích, chống trầm cảm, sát trùng, khai vị, bạch huyết và chất dinh dưỡng … Bưởi là giống cây thuộc chi của cam chanh, có tên khoa học là Citrus racemosa và Citrus Maxima, tùy vào vị trí đất và khu vực địa lý cho ra nhiều giống thường biến, hình dạng, màu sắc khác nhau. với chất dinh dưỡng khác nhau, những vẫn đảm bảo có chứa đầy đủ các chất sau : limonene, Alpha pinen, Sabinene, Myrcene, Geraniol, linalool, Citronellal, Decyl Acetate, Neryl Acetate và Terpinenol

tác dụng của tinh dầu hoa bưởi
 

bảo quản tinh dầu bưởi

Tinh dầu được ép từ vỏ bưởi mang đến rất nhiều lợi ích mạnh mẽ cho sức khỏe, sau đây là một số các đặc điểm nổi bật cụ thể :

***tinh dầu quế

Ứng dụng của Tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất tự nhiên chống gốc tự do

Dầu bưởi tự nhiên chứa rất nhiều thành phần chống oxy hóa, cùng với việc chứa hàm lượng vitamin C cao, việc kết hợp của thành phần này giúp tăng cường hệ miễn dịch, cũng như chống lại hoạt động của các gốc tự do.
Dầu bưởi rất hiệu quả trong việc bảo vệ cũng như giúp cơ thể chống lại các tác hại do chất tự do và độc tố gây ra, bao gồm cả việc chống lão hóa tế bào sớm, hủy hoại các mô, thoái hóa điểm vàng, mất thị giác và chức năng thính giác, kiệt quệ về tinh thần và thể chất, hỗn loạn thần kinh và các vấn đề liên quan khác.

Tác dụng của Tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất tự nhiên  sát khuẩn và kháng virus mạnh mẽ

***tinh dầu bạc hà có tác dụng gì
Các tính năng ức chế virus và diệt vi trùng của tinh dầu bưởi được đánh giá rất tuyệt vời, bởi nó không những loại bỏ đi nhiễm vi khuẩn đang bị mà còn ngăn chặn sự nhiễm trùng mới. tinh dầu nguyên chất bưởi được sử dụng rất hiệu quả trong việc điều trị nhiễm trùng đại tràng, dạ dày, ruột, hệ thống tiết niệu, hệ bài tiết và thận. Cùng với đó nó còn có lợi cho nhiễm vi khuẩn răng miệng và mắt cũng như nhiễm trùng da.

Tác dụng của Dầu bưởi  chống nhiễm trùng rất mạnh mẽ

Tinh dầu bưởi nguyên chất được dùng nhiều trong việc chữa các vết bầm tím, vết thương, vết xước và mụn trứng cá, để bảo vệ chúng khỏi nhiễm trùng bởi sự lây nhiễm của vi virus. Tuyệt vời hơn là tinh dầu từ bưởi còn giúp ngăn ngừa được bệnh uốn ván, hoại tử, hoặc ngăn chặn sự hình thành nhiễm trùng mới.
Còn nữa ...