Cải tạo và bề ngoài không gian căn hộ đã xuống cấp

Khi người chủ chuyển đến thành phố này, họ đã nên sống tạm bợ trong 2 năm cho đến khi tìm được chính xác ngôi nhà họ muốn. Đây chẳng hề điều dễ dàng với gia đình có 3 đứa con nhỏ.

Ngôi nhà có khá đa dạng đặc tính xuất sắc, nhưng cũng có đa dạng yếu tố cần được thay thế.

Cải tạo và bề ngoài không gian căn hộ đã xuống cấp

Không gian tầng 1 được làm mở với bếp, phòng ăn và phòng khách. dự án này bao gồm việc tái cấu trúc không gian rộng lớn, bao gồm 2 khoảng trống tường giữa bếp và phòng ăn, giữa phòng ăn và phòng khách và khiến không gian trở bắt buộc thoáng rộng hơn.

thiết kế chung cư có 4 tầng và 1 tầng hầm, bắt buộc được cải tạo lại toàn diện. Việc nâng cấp ngôi căn hộ bao gồm việc sửa lại kết cấu không gian, bày trí thêm cửa sổ và cửa ra vào, sửa lại đường điện và hệ thống ống nước, hoàn thiện nội thất. Hãy cùng tham quan ngôi nhà và rút ra những kinh nghiệm cho riêng mình.

Đã từng có 1 chiếc lò sưởi ốp đá xấu xí tại không gian phòng khách này phải nhà bề ngoài đã dỡ bỏ nó và lựa chọn 1 chiếc lò hòa hợp hơn với quá trình ban đầu của ngôi nhà. khách hàng đã tốt nghiệp trường nghệ thuật buộc phải cô ấy trưng bày đa số món quà từ bạn bè trong giới nghệ thuật tại căn phòng này.

Cải tạo và thiết kế không gian nhà đã xuống cấp

Căn hộ ngoại hình muốn đưa bộ sưu tập nghệ thuật của thượng khách làm nền tảng trung lập cho mẫu mã phòng. Nhưng cô ấy bắt buộc vài dấu ấn màu sắc. hầu hết bức tranh của khách hàng có tông màu da cam nên họ đã đưa màu này sơn phía dưới tủ sách. Chiếc tủ hoàn toàn phù hợp với không gian. Nó là sự cân bằng của màu rèm xanh, lấy cảm hứng từ khu vườn bên ngoại trừ.

Căn bếp vẫn giữ nguyên vị trí ban đầu và bạn có thể đi vào bếp từ hành lang. hiện nay nó là 1 phần của không gian mở, với kệ tủ đơn giảm màu trắng của Ikea, mặt tủ thạch anh và hậu bếp màu olive. Với rộng rãi gia đình, căn bếp là trái tim của ngôi căn hộ. chủ nhà ngôi căn hộ này thích nấu ăn, nướng bánh để thư giãn. nhà ngoại hình muốn tạo phải 1 không gian mở để người nấu có thể vừa nấu ăn, vừa giao lưu, thay vì đối mặt với 1 bức tường.

Bức tường sảnh và cầu thang được sơn màu trắng nhạt. Lan can chỉ cấp thiết kế đơn giản là đủ tôn lên vẻ sang trọng của không gian này.

thiết kế chung cư Park Hill Times City ngoại hình đã phấn đấu giữ lại kết cấu toàn căn hộ, bổ sung thêm cửa sổ mới, cửa trước và lò sưởi được làm hòa hợp với phong cách hiện đại. Đồ nội thất và phụ kiện cao cấp tạo bắt buộc sự kết nối thú vị với những khía cạnh truyền thống.

Đồ nội thất là sự đồng thời của kiểu dáng cao cấp và kiểu dáng cổ điển. Sự kết hợp này tạo nên 1 không gian thú vị và thân thiện trong 1 ngôi căn hộ Victoria.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *