Vì sao nên dùng ghế massage, vì sao bạn muốn thoát khỏi mệt mỏi?

1.) Cải thiện sự lưu thông của cơ thể

Do thói quen sinh hoạt hàng ngày của mỗi người và bạn được vận động cơ bắp thường xuyên tuy nhiên sự vận động này không có tác dụng nhiều về mặt thể thao hay thư giãn cho cơ bắp và lưu thông của cơ thể thường bị suy giảm khi bạn mặc quần áo và đi giày chật. Một chương trình ghế matxa từ 10-20 phút, trước khi đi ngủ có thể cải thiện đáng kể sự lưu thông của cơ thể, đặc biệt với những người bị tiểu đường, những bệnh huyết áp và tiêu hóa – chuyển hóa của cơ thể.

2.) Giúp nâng cao sự dẻo dai của cơ thể và giảm sự chấn thương ngoài ý muốn

Ghế massage chân – lưng chân có thể khiến cho giảm đau khớp và hỗ trợ phục hồi sau khi chấn thương, cũng như giảmđau nhức cơ bắp. Tuy nhiên, khi mát-xa kết hợp với bàn chân và mắt cá chân nâng cao bài tập và kéo dài nó có thểngăn ngừa thương tích trong tương lai, cũng như nâng cao tốc độ phục hồi chấn thương sẵn có. Một bài massage toàn thân ngắn từ 3-5 lần một tuần sẽ đảm bảo rằng bạn giảm thiểu nguy cơ chấn thương. Chúng ta hay bất cứ ai đều có những khoảnh khắc vụng về, nhưng với việc tạo sự dẻo dai cho cơ thể thì chắc chắn bạn sẽ tránh được các va chạm ngoài ý muốn (đặc biệt là người già).

3.) Làm giảm tác động của bệnh trầm cảm và lo lắng

xem xét một số nghiên cứu đã được thực hành trên các hiệu quả của bấm huyệt, có vẻ như những loại massage chân, lưng lúc ngồi chỉ đơn giản là khiến bạn thoải mái trong thời gian thư giãn.
Và khi massage có thể làm cho giảm đáng kể những lo lắng ở bệnh nhân ung thư cũng như là sự căng thẳng (stress) nói chung. Các kỹ thuật có thể được thích nghi tương đối nhanh chóng và có thể phục vụ như là một cách hiệu quả đối phó với trầm cảm và lo lắng.
Ghế massage Tokuyo TC 277

4.) Hỗ trợ điều trị chứng đau đầu và đau nửa đầu

Một nghiên cứu tiến hành tại Đan Mạch cho thấy rằng các người mỏi mệt từ đau đầu và đau nửa đầu cho thấy những cải tiến lớn sau khi nhận được những cách thức điều trị xạ. Những bệnh nhân thí nghiệm dừng uống thuốc của họ, vài ba tháng sau lúc hoàn thành của cách thức điều trị, 65% đã giảm triệu chứng trong khi một số ít đã được chữa khỏi. Người ta tin rằng những người có bấm huyệt massage chân, lưng, đầu để thực hành đổi thay thêm phong cách sống tích cực có thể đã góp phần vào kết quả ấn tượng của họ.

5.) Làm giảm huyết áp

Huyết áp cao đã trở thành khá phổ biến ở cuộc sống đương đại Nam giới và phụ nữ. Nó có thể được gây ra bởi một sốđiều chẳng hạn như căng thẳng và một chế độ ăn uống không lành mạnh, nhưng trong nhiều trường hợp nó đãkhông gây ra cụ thể và được cho là kết quả của những yếu tố môi trường và di truyền học. Một nghiên cứu tiến hành vàochăm sóc sức khỏe nhân viên làm việc với người cao tuổi các người bị chứng mất trí-một công việc đấy là rất căng thẳng và cả về thể chất và tinh thần. Cho thấy thời gian massage trên ghế massage 3D 10 phút lên đến ba lần mộttuần dẫn đến cải thiện tâm trạng, ít lo lắng và thấp huyết áp hơn.

Còn nữa…

Xem thêm: https://ghematxa.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *