Máy Tập Thể Dục Tại Nhà Tốt Nhất

Đại Việt Sport – Bạn đang muốn giảm cân nhưng việc mua máy tập thể dục tại nhà của bạn gặp nhiều khó khăn khi không biết dòng máy hay loại thiết bị tập thể dục tại nhà tốt phải không? Vì hiện nay gần như các loại máy tập thể dục tại nhà tốt nhất đều xuất xứ từ Đại Loan.

Máy Tập Thể Dục Tại Nhà Tốt Nhất

Thiết bị đơn giản và rẻ tiền nhất hiện thời là ghế cong tập bụng. Giá từ 400.000 – 500.000 đồng/chiếc.

Đồ tập được nhiều người dùng bây giờ là xe đạp tập thể dục. Loại này thường dành cho người lớn tuổi, người bệnh trong thời điểm tập bình phục chức năng. Hiện thời phổ biến nhất là loại vừa tập tay vừa tập chân, cấu trúc xe giống như loại xe đạp thông thường nhưng khi đạp, cả chân và tay đều hoạt động. Giá một chiếc xe đạp thể dục hiện thời khoảng hơn 2.5 triệu đồng/chiếc hàng Đài Loan, và 2 triệu đồng/chiếc hàng Việt Nam.

máy tập thể dục tại nhà tốt nhất

Phổ thông và đắt tiền nhất là các loại máy chạy bộ. Giá tiền của hàng này phụ thuộc vào độ phức tạp của loại máy chạy bộ đó. Loại rẻ nhất giá khoảng 10 triệu đồng (loại đơn chức năng – chỉ có chạy bộ). Kết cấu của máy rất đơn giản, chỉ có hai trục cuốn quay tròn và cuốn vòng một băng tải, có đồng hồ đo tốc độ, giờ, năng lượng tiêu hao gắn kèm theo…

Đắt tiền hơn là loại có 4-5 chức năng (thêm massage, lắc eo). Loại này dành cho cả nam và nữ loại này hiện nay cũng khá đắt nó rơi vào khoảng từ 10 – 20 triệu tùy loại hay thương hiệu của sản phẩm.

Hiện giờ máy chạy bộ Đại Việt đang được ưa thích nhất với rất nhiều dòng sản phẩm dành cho gia đình như : máy chạy bộ bộ đại việt DV – 556, DV – 555, DV – 1355, DV – 1352 những dòng sản phẩm của Đại Việt đã và đang là thương hiệu lớn trên toàn quốc. HOTLINE : 1800 6819

Điều lưu ý khi mua và dùng

Khi mua thiết bị tập, nên đòi hỏi bản chính catalogue hay chỉ dẫn dùng. Nên xem xét kỹ càng độ quay trơn của dụng cụ, băng chuyền phải nhẹ nhàng, khi dùng không phát ra tiếng kêu lạ….

Khi quyết định mua một dụng cụ tập thể dục bạn nên nghĩ suy thật “chín”. Trước hết, công cụ này sẽ chiếm một vị trí khá rộng trong nhà bạn. Thứ hai, bạn có quyết tâm duy trì tập đều đặn không, bởi sau này nó sẽ là một vật “ngứa mắt” trong nhà bạn, “bỏ thì thương, vương thì tội”.

Nguồn : Vnexpress.Net

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *