Ghế massage hoạt động như thế nào?

Ghế massage hoạt động như thế nào?

 

Ghế Massage Không Trọng Lực 4D Plus 2017 Tokuyo TC-711

Ghế mát xa đã phổ biến được khoảng một thập kỷ nay. Ở Mỹ, có rất nhiều ghế massage tuyệt vời có giá từ vài trăm đô la cho tới hàng nghìn USD. Nhu cầu về massage gần như là gia nâng cao do càng ngày mọi người càng bận rộn, ít giai đoạn dành cho bản thân. Hãy tưởng tượng xem bạn sẽ không còn phải chờ đợi và xếp hàng mỗi lúc đi massage ở spa nữa thay vào đấy dòng ghế massage của chúng tôi có thể đáp ứng phần lớn những nhu cầu của bạn ngay tại nhà. Nếu bạn đã muốn mua một chiếc ghế massage, điều quan trọng nhất là phải hiểu được cách thức hoạt động của nó. Điều đấy sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách dùng chiếc ghế sao cho có hiệu quả nhất nhằm sản xuất các cơ chế massage tốt nhất cho cơ thể.

Ý tưởng chính đằng sau một mẫu ghế massage là khả năng dễ dàng nắm bắt. Toàn bộ các ghe matxa được thiết kế với một vật dụng mà bên trong đấy cung cấp một cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho người nhận được massage. Có rất nhiều kiểu ghế massage khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu của mỗi cá nhân. Một số ghế được tích hợp cơ chế rất phức tạp để phân phối những kỹ thuật massage mô hình con người. Mặt khác, một số ghế massage chỉ được thiết kế với những yếu tố rung đơn giản cho những người chỉ yêu cầu những tính năng cơ bản của ghế massage. Nhưng đa số chúng đều được phân phối để cung cấp một cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho những người mỏi mệt, các người muốn cơ thể mình được trẻ lại.

các hình thức massage

Mặc dù rất nhiều ghế massage trên thị trường dùng cách thức tiếp cận cơ khí để hoạt động,nhưng cách đây không lâu một số sáng kiến ​​đã cho ra đời những loại kỹ thuật trâm bóp như là sử dụng nước để massage giúp giảm stress và căng thẳng. Số khác còn sử dụng các túi khí để thúc đẩy lưu thông máu trong khi xoa bóp cơ bắp. những công nghệ mới nhất sử dụng một sự phối hợp của những kỹ thuật để cung cấp sự cân bằng tuyệt vời cho các người có nhu cầu thưởng thức nhiều loại massage khác nhau.

Hầu như toàn bộ những loại ghế massage toàn thân dùng một sự kết hợp của cơ chế rung, con lăn, bánh răng và động cơ để thực hiện chức năng massage. Để phục vụ rung động, ghế massage dùng một đồ vật nhỏ, trong đấy có một số hay một bánh xe có trọng số. Lúc động cơ điện của mẫu ghế xoay trên bánh xe, nó tạo ra một di chuyển rung. Một thí dụ tuyệt vời của việc này là sự hiện diện của các cơ chế rung điện thoại di động. Đây là phiên bản nhỏ của các gì thường được tìm thấy trên ghế massage. Thông thường, những mẫu ghế massage được mẫu mã với một số những vật dụng rung để sản xuất dao động trên bề mặt mà không mất thăng bằng ghế.

Khi bạn được mát xa trên một chiếc ghế massage, con lăn của nó được bề ngoài theo cách mà họ hành động như bàn tay con người khi chúng chuyển động trên cơ thể của người đấy một cách nhẹ.

Một số ghế massage khác được thiết kế phức tạp hơn. Trên các mẫu ghế này, những con lăn được gắn trên một cánh tay cơ khí có thể đi lại theo chiều dọc, theo nghĩa đen để đáp ứng một cảm giác massage tương tự như con người. Điều này có nghĩa rằng những con lăn có thể thực sự đi lại vòng tròn bên phải, trái, và ngay cả ở trong.

Ghế Massage Toàn Thân Thông Minh 2017 Tokuyo TC-720

Trên đây là một lời giải thích cơ bản về phương pháp hoạt động của ghế massage. cho nên, lúc bạn đang có nhu cầu tìm ghế massage cho riêng mình, hãy đảm bảo rằng bạn phải hiểu về dòng ghế massage đó để có thể lựa chọn cho mình một dòng ghế thích hợp nhất.

Nếu như bạn còn băn khoăn về việc chọn lựa thì vui lòng gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 0941.919.333 chúng tôi sẵn sàng giải đáp những câu hỏi của bạn và ĐẶC BIỆT chúng tôi sẽ sản xuất dịch vụ cho phép bạn có thể thử ghế massage ngay tại nhà với nhiều ghế massage đến từ các nhãn hàng tăm tiếng : Ghế massage Tokuyo, ghế massage INADA, ghế massage OKIA, ghế massage BOSS chắc chắn sẽ giúp bạn có một cái nhìn cụ thể để từ đó đưa ra lựa chọn một cách sáng suốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *