5 bài tập gym cho nữ săn chắc đùi và mông (P1)

Để có vòng 3 đẹp như ý muốn tạo sự tự tin khi diện các bộ trang phục các chị em có thể tham khảo 5 bài tập gym cho nữ tại nhà dưới đây: 

Bài tập 1: Đây là bài tập cơ mông hiệu quả cho nữ tại nhà

B1: Bạn lấy vòng co dãn, cho vào hai chân sao cho vòng trên chỗ đầu gối của bạn. Từ một vị trí quỳ tay trên bóng, cuộn qua bóng cho đến khi bóng ở dưới hông bạn. Giữ hai tay vai rộng ra, hai tay chạm sàn và 1 chân chạm đất. Uốn cong một đầu gối và di chuyển chiếc vòng co dãn tới gai bàn chân. (như hình dưới đây) 

bài taapk gym cho cơ mông

Bài tập gym cho nữ kết hợp với bóng

B2: Nhấc cao 1 gót chân lên trên trần nhà và chân kia chạm sàn, không di chuyển cơ thể, hạ chân từ từ cho đến khi hai đầu gối bằng nhau. Làm 10-12 lần, sau đó bạn đổi chân.

Bài tập 2: Tư thế tập cơ đùi, cơ lưng và mông giúp cho phần lưng dưới, mông và đùi chắc, khỏe.

Bài tập ngồi xổm

B1. Đứng trên một chân, vắt chân phải lên chân trái sao cho mắt cá chân phải của bạn trên đầu gối chân trái. Đứng cân bằng.

B2. Giữ lưng thẳng, uốn cong đầu gối trái của bạn xuống một chút khi bạn hướng cơ thể về phía trước từ hông của bạn. Nghiêng về phía trước cho đến khi bạn cảm thấy căng ở vòng 3. Giữ ít nhất 20 giây, sau đó lặp lại với chân khác. Mỗi chân lặp lại ít nhất 2 lần.
Để tập tại nhà thoải mái bạn nên chọn đồ tập gym thích hợp làm tăng hiệu quả quá trình tập tạo cảm giác thoải mái trong luyện tập. Vòng 3 đẹp lên nhờ bài tập gym cho nữ săn chắc đùi và mông nếu các bạn kiên trì nhé!

Xem thêm: Tập thể dục tập cơ đùi, cơ mông cùng Karena

Bài viết liên quan: 5 bài tập gym cho nữ săn chắc đùi và mông (p2)

Blog là nơi chia các vấn đề xung quanh gym cho mọi người!

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip về tập gym, phương pháp chế độ dinh dưỡng trong quá trình tập thể thao. Việc lựa chọn đồ tập gym tạo cho bạn phong cách, sự tự tin cho việc tập luyện tập hiệu quả.
Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *